soi cau quang nam Coi Ngày Đá Gà Hôm Nay Theo Ngũ Hành – Âm Lịch – Theo Giờ

Coi ngày đá gà được nhiều người rất coi trọng vì chúng ảnh hưởng tới thắng thua của từng chú gà. Đặc biệt là những trận gà đá cựa sắt có yếu tố may mắn tâm linh cực lớn nên người ta càng phải duy tâm vấn đề này. Chỉ cần 1 sai xót trong tích tắc có thể khiến trận đấu ngã ngũ khi 1 trong 2 con dính cựa và bỏ cuộc chơi vì bị hạ gục. Vì thế luôn cần tới 1 chút may mắn khi lựa chọn ngày gà đá chính xác. Có như vậy mới có thể dành chiến thắng khi đá gà cựa sắt vốn rất khốc liệt. Ngược lại các trận gà đòn thường ít đi xem ngày đá gà hơn do thực lực của gà chiếm tới gần như 70-80% tỉ lệ chiến thắng. Cũng có những con may mắn dành chiến thắng nhưng tỉ lệ không nhiều.

Xem ngày đá gà là gì?

Ngày gà đá chính là lựa chọn những giờ đẹp, ngày đẹp để xuất hành cho những trận đá gà quan trọng. Khi đó họ cho rằng lựa chọn giờ đẹp, giờ hợp với từng con gà thì tỉ lệ dành chiến thắng sẽ cao hơn. Có người coi đó là mê tín, thần thánh hóa vấn đề bởi thắng hay thua là do gà chứ chả phải ngày giờ gì cả. Tuy nhiên gà chọi là một bộ môn đòi hỏi sự may mắn cực kỳ cao bên cạnh thực lực. Vì thế càng lựa chọn chỉn chu ngày xuất trận thì tỉ lệ dành chiến thắng có thể sẽ tăng lên. Ngoài ra khi đó cũng tạo nên sự tin tưởng cho các sư kê khi vác gà của mình đi sới. Nếu dành chiến thắng có thể mang về cả bạc tỷ. Tuy nhiên nếu thua thì cũng 1 số tiền lớn không cánh mà bay.

Coi ngày gà đá có chính xác không?

Thành thực mà nói thì bộ môn này đòi hỏi sự may mắn cực kỳ cao. Vì thế rất là hên xui khi đưa ra câu trả lời cho vấn đề này. Không ai có thể đứng ra vỗ ngực nói chính xác hay không cả. Bởi nếu thật sự chính xác thì đã có người giàu lên từ đá gà chọi hoặc các môn khác như lô đề cờ bạc. Chúng chỉ 1 phần nào đó không nhiều ảnh hưởng tới kết quả trận đấu. Kết hợp với những yếu tố khác để giúp chiến kê của mình dành thêm 1 sao trong bộ sưu tập. Vì thế chúng ta không nên quá tin tưởng vào màu mạng gà đá cũng như xem gà đá theo ngày. Chỉ nên dừng lại ở mức tham khảo kết hợp với những yếu tố bên dưới bài viết để lựa chọn thời điểm tốt nhất mang gà đi đá.

Ngũ hành tương ứng với màu lông gà

Không thể thiếu được đó là các màu lông gà tương ứng với ngũ hành phong thủy Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Nắm vững khái niệm cơ bản này thì việc xem ngày đá gà cũng trở nên dễ dàng hơn. Cụ thể ở hình minh họa bên dưới đây nhé.

Gà Nhạn, trắng mệnh Kim

Gà Nhạn, trắng mệnh Kim

Gà xám mệnh Mộc

Gà xám mệnh Mộc

Gà ô mệnh Thủy

Gà ô mệnh Thủy

Màu lông mệnh hỏa là gà điều, tía

Màu lông mệnh hỏa là gà điều, tía

Gà Bịp Nâu mệnh Thổ

Gà Bịp Nâu mệnh Thổ

4 cách coi ngày đá gà phổ biến nhất 2021

Nếu bạn vẫn muốn tìm kiếm ngày chiến kê ra trận chuẩn xác thì dưới đây là những gợi ý. Tuy nhiên nên chú ý rằng tính chính xác của chúng cũng chỉ là tương đối mà thôi. Vì thế hãy dừng lại ở mức độ tham khảo để có thể tìm cách dành chiến thắng tốt nhất.

Xem ngày gà đá hôm nay theo ngũ hành

Theo phong thủy ngũ hành của Phương Đông thì vạn vật đều tuân theo nguyên tắc này. Chúng được xác định bởi 5 hệ hay còn gọi là 5 mạng tương sinh tương khắc với nhau đó là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. 5 màu mạng này không có màu mạng nào là mạnh nhất hay yếu nhất. Tất cả chúng được tuần hoàn theo quy luật sinh – khắc để mọi thứ có thể xoay vòng tròn với nhau không có điểm đầu và cũng không có kết thúc. Chúng ta có thể áp dụng cách này để tìm được ngày đá gà hôm nay tốt nhất.

Để xem được theo phương pháp ngũ hành chúng ta cần biết được gà của mình mạng gì. Từ đó lựa chọn được ngày xuất quân chính xác với màu mạng gà của mình. Tương ứng với từng màu lông sẽ có màu mạng phù hợp nhất.

Màu lông tương ứng với cung mệnh ngũ hành Mệnh Kim tương ứng với màu lông trắng, vàng. Mệnh Mộc tương ứng với lông màu xám. Mệnh Thủy tương ứng với màu đen, ô, hắc Mệnh Hỏa tương ứng với màu lông đỏ, tía, điều. Mệnh Thổ tương ứng với màu nâu, màu bịp. Quy luật ngũ hành tương sinh

Chúng là biểu đồ dạng hình tròn khi điểm bắt đầu cũng chính là điểm kết thúc như con người sinh ra từ cát bụi chết đi cũng trở thành cát bụi tương ứng.

Kim sinh Thủy => Giải thích đốt kim loại nóng chảy thành dạng lỏng đó chính là Thủy. Thủy sinh Mộc => Giải thích nước là môi trường để cây cối mọc lên. Mộc sinh Hỏa => Giải thích đốt củi sinh ra lửa Hỏa sinh Thổ  => Giải thích lửa sau khi cháy hóa thành tro bụi đất. Thổ sinh Kim => Giải thích sắt được sinh ra trong lòng đất. Quy luật ngũ hành tương khắc

Chúng cũng là biểu đồ hình ngôi sao 5 cánh tương ứng với từng mệnh giống như quy luật có sinh chắc chắn có tử. Xem ngày đá gà không thể không nắm được.

Kim khắc Mộc => Giải thích dùng dao, búa kim loại để chặt củi, chặt cây. Mộc khắc Thổ => Giải thích Cây sống trên đất hút sinh lực chất dinh dưỡng từ đất. Thổ khắc Thủy => Giải thích Mặt đất nuốt chửng nước khi thấm chúng vào trong lòng đất. Thủy khắc Hỏa => Giải thích dùng lửa dập nước đơn giản ai cũng hiểu. Hỏa khắc Kim => Giải thích dùng lửa để đun chảy kim loại

NGÀY GÀ ĐÁ THEO NGŨ HÀNH

MÀU MẠNG NÊN ĐÁ KHÔNG NÊN ĐÁ BÌNH THƯỜNG MẤT SỨC TĂNG LỰC KIM NHẠN – TRẮNG XÁM VÀNG, TRẮNG Ô, ĐEN BỊP, NÂU MỘC XÁM NHẠN – TRẮNG XÁM ĐIỀU, TÍA Ô – ĐEN THỦY Ô – ĐEN BỊP – NÂU Ô – ĐEN XÁM NHẠN – TRẮNG HỎA ĐIỀU – TÍA Ô – ĐEN ĐIỀU – TÍA BỊP – NÂU XÁM THỔ BỊP – NÂU XÁM BỊP – NÂU NHẠN – TRẮNG ĐIỀU – TÍA

Cứ như vậy lắp vào màu lông gà sẽ biết được ngày gà đá tốt phù hợp nhất với tỉ lệ thắng cao nhất. Nên lựa chọn những ngày đi đá theo hướng tương khắc và tránh bị khắc chế. Như vậy tỉ lệ thua sẽ giảm và tỉ lệ thắng có thể tăng lên.

Coi ngày đá gà theo âm lịch

Sau khi đã có được màu lông rồi thì việc tiếp theo chúng ta so sánh với ngày âm lịch tương ứng nhé. Việc này quá dễ khi 30 ngày âm lịch đều đã có tương ứng với màu mạng gà. Việc tiếp theo của các sư kê chỉ là lắp và đối chiếu tương ứng với từng màu mạng. Ví dụ ngày 1 mạng kim thì hãy cho những chú gà trắng, gà vàng đi chiến đấu do đây là ngày cung mệnh tương sinh tăng tối đa may mắn. Ngược lại những chú gà mệnh Mộc như xám hãy để ở nhà vì đi đá vào ngày này tỉ lệ thua cao.
Dưới đây là bảng xem ngày đá gà mà AE888 Official đã làm khá đẹp mắt và dễ hiểu.

NGÀY ÂM LỊCH MỆNH TỈ LỆ THẮNG CAO TỈ LỆ THUA CAO TỈ LỆ 50/50

Giáp tí, ất sử Kim Hỏa Mộc Kim Bính dần, đinh mão Hỏa Thủy Kim Hỏa Mậu thìn, kỷ tị Mộc Kim Thổ Mộc Canh ngọ, tân mùi Thổ Mộc Thủy Thổ Giáp tuất, ất hợi Hỏa Thủy Kim Hỏa Bính tí, đinh sửu Thủy Thổ Hỏa Thủy Mậu dần, kỷ mão Thổ Mộc THủy Thổ Canh thìn, tân tị Kim Hỏa Mộc Kim Nhâm ngọ, quý mùi Mộc Kim Thổ Mộc Giáp thân, ất dậu Thủy Thổ Hỏa Thủy Bính tuất, đinh hợi Thổ Mộc Thủy Thổ Mậu tý, kỷ sửu Hỏa Thủy Kim Hỏa Canh dần, tân mão Mộc Kim Thổ Mộc Nhâm thìn, quý tị Thủy Thổ Hỏa Thủy Giáp ngọ, ất mùi Kim Hỏa Mộc Kim Bính thân, đinh dậu Hỏa Thủy Kim Hỏa Mậu tuất, kỷ hợi Mộc Kim Thổ Mộc Cánh tý, tân sửu Thổ Mộc Thủy Thổ Nhâm dần, quý mão Kim Hỏa Mộc Kim Giáp thìn, ất tị Hỏa Thủy Kim Hỏa Bính ngọ, đinh mùi Thủy Thổ Hỏa Thủy Mậu thân, kỷ dậu Thổ Mộc Thủy Thổ Canh tuất, tân hợi Kim Hỏa Mộc Kim Nhâm tí, quý sửu Mộc Kim Thổ Mộc Giáp dần, ất mão Thủy Thổ Hỏa Thủy Bính thìn, đinh tị Thổ Mộc Thủy Thổ Mậu ngọ, kỷ mùi Hỏa Thủy Kim Hỏa Canh Thân, tân dậu Mộc Kim Thổ Mộc Nhâm tuất, quý hợi Thủy Thổ Hỏa Thủy

Chú thích

Ngày âm lịch từ 1-30 do âm lịch không có ngày 31 Tương ứng với ngày âm lịch là mệnh tương ứng Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ. Tỉ lệ thắng cao do tương khắc, tỉ lệ thua cao do bị khắc chế, 50/50 tức là cơ hội chia đều Coi ngày gà đá hôm nay theo giờ

Theo cách tính giờ thời xưa thì một ngày chia làm 12 giờ tính theo 12 con giáp Tý Sửu Dần Mão Thìn Tị Ngọ Mùi Thân Dậu Tuất Hợi. Vì thế chúng ta có thể căn cứ vào yếu tố này để lựa chọn được ngày xuất quân tương ứng. Tất nhiên chúng vẫn liên quan tới màu mạng gà đá ở phần phía trên.

12 giờ tương ứng với 12 con giáp và còn tương ứng với ngũ hành phong thủy. Chúng ta đối chiếu theo bảng với 3 yếu tố giờ âm lịch, giờ dương lịch, ngũ hành, màu mạng gà sẽ ra được giờ xuất quân đẹp nhất.

GIỜ ÂM LỊCH GIỜ TÂY MÀU MẠNG GÀ NÊN ĐÁ KHÔNG NÊN ĐÁ

TÍ 23h – 1h SÁNG THỦY ĐIỀU – TÍA BỊP – NÂU SỬU 1-3H SÁNG THỔ Ô – ĐEN XÁM DẦN 3-5H SÁNG MỘC BỊP – NÂU TRẮNG – NHẠN MÃO 5-7H SÁNG MỘC BỊP – NÂU TRẮNG – NHẠN THÌN 7-9H SÁNG THỔ Ô – ĐEN XÁM TỴ 9-10H SÁNG HỎA TRẮNG – NHẠN Ô – ĐEN NGỌ 11-13H CHIỀU HỎA TRẮNG – NHẠN Ô – ĐEN MÙI 13-15H CHIỀU THỔ Ô – ĐEN XÁM THÂN 15-17H CHIỀU KIM XÁM ĐIÈU – TÍA DẬU 17-19H TỐI KIM XÁM ĐIÈU – TÍA TUẤT 19-21H TỐI THỔ Ô – ĐEN XÁM HỢI 21-23H TỐI THỦY ĐIỀU – TÍA BỊP – NÂU Coi ngày đá gà theo mùa

Một cách nữa mà có thể các sư kê có thể quan tâm đó là lựa chọn coi ngày gà đá cựa sắt theo mùa Xuân Hạ Thu Đông. Chúng cũng tương ứng và có liên quan tới Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ. Nếu chọn được đúng cung mệnh tương sinh thì có thể nói là thời điểm xuất trận hiệu quả. Ngược lại nếu rơi vào cung mệnh tương khắc thì hãy cố nán lại chờ đợi nếu không muốn nhận lấy một trận thua muối mặt.

MỆNH MÙA TỐT NHẤT TỐT KHÔNG NÊN THUA

KIM XUÂN ĐIỀU – TÍA TRẮNG – NHẠN BỊP NÂU XÁM MỘC HẠ TRẮNG – NHẠN XÁM Ô BỊP NÂU THỦY TỨ QUÝ BỊP – NÂU Ô XÁM ĐIỀU – TÍA HỎA THU Ô ĐIỀU BỊP NÂU TRẮNG – NHẠN THỔ ĐÔNG XÁM BỊP – NÂU TRẮNG – NHẠN Ô Muốn coi ngày đá gà chính xác nên chú ý điều gì?

Nhiều người chưa chọn được ngày chính xác sẽ rất khó để dành được những trận thắng. Thay vào đó hãy tối ưu tối đa yếu tố tâm linh phong thủy này để chọn được giờ xung trận hữu ích nhất có thể. Người ta nói đã làm thì làm cho chót chứ đừng làm hời hợt chả được được đến đâu. Dưới đây là các yếu tố mà các sư kê cần chú ý nếu muốn biết ngày đá gà tốt nhất.

Nắm rõ màu lông màu mạng

Việc này khá quan trọng khi chúng liên quan mật thiết tới ngũ hành phong thủy. Và nên nhớ rằng ngũ hành có mặt trong mọi lịch vực trong cuộc sống. Tất cả đều gắn liền với ngũ hành phong thủy vì thế chúng ta cần phải hết sức chú ý. Đối với các màu cơ bản thì gần như ai cũng nắm được như nhạn, trắng mệnh Kim, đỏ tía mệnh Hỏa. Tuy nhiên với những con gà mix nhiều màu thì làm sao biết được màu mạng chính xác nhất?

Chúng ta căn cứ vào màu chiếm phần trăm nhiều nhất của con gà để lựa chọn màu chính xác nhất. Ví dụ chuối lửa thì đó có thể là mệnh Hỏa, chuối trắng, chuối vàng thì là mệnh Kim… tương tự như vậy nhé.

Nắm rõ được ngày giờ xuất hành

Ngày xuất hành là một trong những yếu tố quan trọng trong phong thủy và cuộc sống hằng ngày. Nếu để ý thì khi đón dâu hoặc làm những việc quan trọng họ đều xem ngày xuất hành xem như thế nào. Và khi lựa chọn và xem ngày đá gà thì ngày giờ xuất hành cũng cực kỳ quan trọng. Người ta nói đi hơn về kém thì chúng ta cứ áp dụng như vậy thôi. Ngoài ra không thể không nhắc tới đó là lựa chọn ngày giờ xuất hành theo màu mạng gà cũng như tuổi của sư kê. Từ đó lựa chọn được ngày giờ kết hợp được cả 2 yếu tố này.

Nắm rõ yếu tố ngũ hành tương sinh tương khắc khi muốn biết ngày đá gà chính xác.

Nắm rõ yếu tố ngũ hành tương sinh tương khắc khi muốn biết ngày đá gà chính xác.

Chuẩn bị tốt sức khỏe chiến kê

Màu mạng và ngày đá gà là 1 chuyện nhưng quan trọng hơn cả vẫn là 1 chiến kê khỏe mạnh, có thực lực và một chút may mắn. Vì thế trong khi đợi tìm ngày phù hợp xuất quân thì hãy chuẩn bị tốt nhất cho chiến kê của mình cả về thức ăn, chăm sóc và tập luyện. Luôn để chúng sẵn sàng trong tình trạng chiến đấu để có cơ hội giành chiến thắng cao nhất. Nên nhớ rằng may mắn chỉ nằm trong 1 phần nhỏ quyết định giành chiến thắng. Khi ta có thực lực thì có thể nắm tỉ lệ dành chiến thắng cao hơn.

Lên kế hoạch đá gà chu toàn

Xem được ngày gà đá tốt chuẩn, chiến kê khỏe mạnh và đừng quên còn thiếu đó là tính toán kế hoạch du đấu. Nếu gần thì không nói chứ nếu đi xa, sang các sới gà nước ngoài như sới gà Thomo thì cần phải chuẩn bị kỹ càng. Làm sao để đảm bảo nhất các yếu tố để giữ sức khỏe cho cả chủ gà và chiến kê. Dưới đây là những kinh nghiệm cho anh em sư kê mang gà đi đá ở xa.

Xem ngày đá gà từ trước đó 1 tuần hoặc nửa tháng và chọn ngày xuất quân. Nên tới sới gà trước từ 5-7 ngày để người, gà có thể làm quen khí hậu, thổ nhưỡng. Mang theo các loại thức ăn, nước uống quen của gà đề phòng gà không ăn thức ăn khác. Nên đi theo đội nhóm để hỗ trợ tốt nhất cho trận đá gà. … Chăm sóc gà cẩn thận cho ngày chiến đấu.

Chăm sóc gà cẩn thận cho ngày chiến đấu.

Xem thêm: cho gà ăn gì trước khi đá ?

Tìm hiểu về đối thủ

Biết địch biết ta trăm trận trăm thắng nên chúng ta cũng nên biết đối thủ như thế nào, là ai để biết đường lựa chọn chiến kê và chiến thuật. Gà hay chưa chắc thắng, gà dở chưa chắc đã thua vì thế chúng ta cần phải có sự chuẩn bị trước khi giao chiến. Ngoài ra cũng nên nắm rõ địa điểm diễn ra các trận gà đá đó như thế nào. Chúng có hợp pháp hay là bất hợp pháp để tiện bề xử lý. Nếu muốn tới thiên đường đá gà có thể qua Campuchia, Thái Lan hoặc Philippin nhé. Còn nếu đá gà trong nước hãy cẩn thận kẻo bị chính quyền xử lý.

Có nên tin vào ngày gà đá?

Với đa số anh em sư kê thì việc mê tín hay phong thủy cũng là yếu tố khá quan trọng. Chúng giúp mang tới sự tự tin cho sư kê khi tham gia các trận đá gà bo lớn giá trị tiền vài chục triệu, trăm triệu hoặc cả tỉ. Đây là điều dễ hiểu khi nhân gian đã có câu “có thờ có thiêng có kiêng có lành”. Đó là lý do vì sao ngay cả những trận cầu bóng đá người ta vẫn thắp hương cho thổ địa và các bậc tiên nhân để cầu xin may mắn. Ai cũng biết thực lực là quá quan trọng nhưng may mắn có thể quyết định tất cả. Có những trận đá gà áp đảo cả trận nhưng cuối cùng vẫn thua. Nó rất giống với kịch bản trận chung kết C1 giữa Bayer Munich và Chelsea khi Chel dành chiến thắng trên chấm pen.

Vì vậy AE888 Official tin rằng anh em cũng nên tìm hiểu qua một chút về phong thủy, về màu mạng gà đá và ngày đá gà. Kết hợp tất cả yếu tố này đi kèm với 1 chiến kê có thực lực thì tỉ lệ dành chiến thắng sẽ cực cao. Tất nhiên không thể là chiến thắng 100% được nhé anh em. Bài viết được đúc kết khá nghiêm túc sau nhiều thời gian chơi gà và tìm hiểu về ngày đá gà sao cho chuẩn. Nếu bạn có góp ý hãy cứ mạnh dạn comment xuống phía dưới nhé.

5/5 – (1 bình chọn)

Những bài viết liên quan

keo chinh .com Soi kèo nhà cái Hà Lan vs Ba Lan – 01h45 – 05/09/2020

Trận khai màn bảng 1 League A UEFA Nations League là cuộc đụng độ giữa Hà Lan và Ba Lan. Nếu như Ba Lan không có bất cứ

dàn de 10 số khung 3 ngày Nhận định ku999, soi kèo bóng đá wap AC Milan vs Cagliari, 01h45 ngày 30/08/2021 –  VĐQG Italia

Nhận định ku999, soi kèo bóng đá wap Milan vs Cagliari, 01h45 ngày 30/08/2021 –  VĐQG Italia. Phân tích tỷ lệ kèo  châu Âu, Milan vs Cagliari từ các chuyên gia hàng đầu ku999.

kết quả rồng bạch kim Soi cầu XSMT – Dự đoán XSMT cập nhật hàng ngày 28/04/2021

Dự đoán XSMT 28/04/2021, soi cầu Miền Trung, dự đoán kết quả Xổ Số Miền Trung, soi cầu XSMT ngày 28/04/2021

247 soi cầu Nhận định, soi kèo Mjallby vs Degerfors , 22h30 ngày 23/7

TÓM TẮTNhận định soi kèo Mjallby vs DegerforsPhong độ và thống kê đối đầu Mjallby vs DegerforsThống kê 10 trận gần nhất

soi cau 666 rong bach kim 18h30 Man City vs Arsenal- AE888 soi kèo bóng đá Ngoại hạng Anh: Chìm sâu vào khủng hoảng

Man City đang dần tìm lại được nhịp điệu tấn công vốn có. Về phía Arsenal, họ ngày càng chìm sâu hơn vào cuộc khủng hoản

gà đá Ae388 – Nhà Cái Đá Gà Chính Thức Tại Việt Nam✔️

Nội dung bài viết1 AE388 Nhà Cái Đá Gà Chính Thức Tại Việt Nam1.1 Ae 388 thương hiệu đá gà trực tuyến có tên tuổ